[tintuc]
Ứng dụng CoolMasterNet ra mắt giúp bạn dễ dàng theo dõi hiệu suất cũng như điều khiển hệ thống điều hòa trung tâm ngay trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng
Công việc hàng ngày của chúng tôi là tập trung vào phát triển sản phẩm của chúng tôi để giải quyết những thách thức chủ Tự động hóa tích hợp các đối tác của chúng tôi. Bằng cách mở rộng CoolMasterNet khả năng tương thích với nhiều Haier VRF, CoolMasterNet bây giờ là một cầu phổ quát cho phép tích hợp một để kết nối bất kỳ VRF HVAC cho các giải pháp tự động hóa Crestron.

Điều khiển hệ thống VRF bằng máy tính bảng.

Cần để tải về phiên bản mới nhất của trình điều khiển CoolMasterNet cho Crestron?
Nhấn vào đây để tải về từ thị trường ứng dụng.Hệ thống Điều hòa trung tâm Mitsubishi được tích hợp công nghệ Coolinknet
Hệ thống Điều hòa trung tâm Mitsubishi được tích hợp công nghệ Coolinknet
Sự cần thiết phải kiểm soát từ xa các hệ thống HVAC, chịu trách nhiệm cho 60% mức tiêu thụ năng lượng, đang gia tăng. Nhu cầu về các giải pháp chủ thông minh và các thiết bị kết nối đang phát triển với một tốc độ đáng ngạc nhiên hơn 9% ở Mỹ.
CooLinkNet là một giải pháp cầu nối duy nhất và chi phí hiệu quả tích hợp liền mạch Single-Split & hệ thống điều hòa không khí Multi-Split từ Daikin, Mitsubishi, Toshiba, Panasonic, Sanyo, Fujitsu, Tadiran với bộ điều khiển Trang chủ Tự động hóa / BMS. Control4 Crestron, AMX, RTI, Savant, Vantage và tương tự.
Và bây giờ hệ thống điều hòa trung tâm Mitsubishi Heavy Chia HVAC cũng được hỗ trợ bởi CooLinkNet của chúng tôi!

Mitsubishi Heavy Industries, Ltd là một kỹ thuật của Nhật Bản đa quốc gia, thiết bị điện, và công ty điện tử có trụ sở tại Tokyo, hoạt động dưới sự hứa hẹn của "cung cấp cuộc sống thoải mái" với khách hàng của nó và cung cấp 215.000 đơn vị của Split và Multi Chia HVAC thiết bị ở Nhật Bản hàng năm.
CooLinkNet cung cấp người dùng gia đình với đầy đủ chức và giám sát các hệ thống điều hòa nhiệt độ một hoặc nhiều của họ. Mitsubishi Heavy điều hòa nhiệt độ có thể được phân phối trên cùng một bộ điều khiển Home Automation trong đó tất cả các nhiệm vụ khác như ánh sáng, sắc thái, an ninh và tương tự được thực hiện.
Trang chủ Tự động hóa là chỉ cần không làm việc đó cho bạn? Bạn vẫn có thể tiết kiệm năng lượng trên các thiết bị nhà đòi hỏi khắt khe nhất của bạn!
 Kết nối các đơn vị Mitsubishi Heavy chia điều hòa nhiệt độ của bạn với CooLinkNet để CooRemote Phần mềm  của chúng tôi, và có thông tin phản hồi thời gian thực liên tục và kiểm soát vững chắc từ bất cứ nơi nào trên thế giới!
Để tìm hiểu thêm về những lợi ích của thông tin phản hồi thời gian thực? Ghé thăm blog của chúng tôi và khám phá những sai lầm phổ biến để thực hiện khi lựa chọn một giải pháp kiểm soát WIFI .

[/tintuc]

BACK TO TOP