[tintuc]
Mới đây tập đoàn sản xuất điều khiển điều hòa trung tâm hàng đầu thế giới CoolAutomation ra mắt bộ điều khiển Spacelink VRV sẽ giúp việc kiểm soát, điều khiển hệ thống VRV một cách chính xác tiết kiệm và thông minh.

Hệ thống điều khiển thông minh điều hòa VRV

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp quản lý tòa nhà cuối cùng liên kết hệ thống Daikin VRV điều hòa nhiệt độ? Schneider Electric đã phát triển một giải pháp tích hợp giữa  CoolMasterNet  và spaceLYnk  để giúp bạn đạt được mục tiêu giảm năng lượng của bạn mà không cần đổ mồ hôi!

Cổng vào
SpaceLYnk by Schneider Electric là bộ điều khiển logic, cho phép kết nối các tiêu chuẩn và các giao thức khác nhau cho các mục đích tự động hóa nhà và đo năng lượng.

KNX TP
KNX IP
Modbus RTU
Modbus TCP  
BACnet  
EnOcean
IP IOT
RS232
RS485
USB
Giao diện người dùng thân thiện
SpaceLYnk là một ứng dụng máy chủ web, do đó tất cả các chức năng có thể được kiểm soát và được hiển thị trên các thiết bị địa phương và di động như máy tính bảng hay điện thoại thông minh.

Chức năng ghi nhớ
SpaceLYnk có thể hiển thị đo khí, điện nước và giám sát việc tiêu thụ trên cơ sở hàng ngày, hàng tháng và hàng năm. Nó lưu trữ và phân tích dữ liệu, điều này cho phép xác định tiết kiệm năng lượng tiềm năng, do đó tăng hiệu quả năng lượng của một tòa nhà.

Điều khiển logic
Chức năng logic tiên tiến và ứng dụng người dùng có thể được lập trình trong Lua ngôn ngữ lập trình và tất cả có thể để cung cấp các giải pháp bespoke.

Điều khiển sự kiện
Và cuối cùng spaceLYnk hoạt động như một bộ điều khiển sự kiện, mà sẽ gửi một thông báo / tin nhắn trong trường hợp của bất kỳ thất bại hay vấn đề.
Bằng cách kết nối các chức năng điều khiển tòa nhà với bộ xử lý dàn nóng điều hòa trung tâm, thiết bị đạt được một giải pháp quản lý xây dựng hoàn chỉnh cho vừa và nhỏ cũng như các tòa nhà lớn.
CoolMasterNet là cầu nối thông tin liên lạc duy nhất liền mạch kết nối tiên tiến VRF / Hệ thống chia điều hòa nhiệt độ và hệ thống tự động hóa nhà / Quản lý tòa nhà (BMS).
Kết hợp với nhau, các thiết bị sẽ cho phép bạn xây dựng năng lượng và quản lý tự động hóa, để nhận được một giải pháp tập trung làm giảm chi phí năng lượng và bảo trì trong khi tăng sự thoải mái và linh hoạt.
Mọi thông tin chi tiết quý khách xin vui lòng tham khảo trang chủ Tập đoàn CoolAutomation hoặc liên hệ phòng kỹ thuật công ty CP Đầu Tư MK Việt Nam - Hotline 0901.782.888
[/tintuc]

BACK TO TOP