[tintuc]

Hệ thống điều khiển điều hòa trung tâm CoolAutomation của CoolMasterNet là một liền mạch, dễ dàng để cài đặt giao diện cho phép khách hàng để đạt được đầy đủ hệ thống quản lý tòa nhà HVAC linh hoạt, trong bài này chúng ta cùng tìm hiểu Coolautomation cho hệ thống Samsung VRF DVM.

hội nhập hai chiều hoàn toàn với bất kỳ hệ thống Tự động hóa / Quản lý xây dựng nhà (BMS)
Hoàn thành kiểm soát của hệ thống HVAC qua internet bằng bất kỳ máy tính, tablet, smartphone
tập trung kiểm soát nội bộ của hệ thống HVAC bởi được xây dựng trong màn hình cảm ứng
hoạt động theo lịch trình hàng tuần, phù hợp với nhu cầu của khách hàng với số lượng không giới hạn các hành động
Tích hợp với các hệ thống báo động xây dựng lửa, sử dụng địa chỉ liên lạc khô hệ thống ngắt trong trường hợp cần thiết.

Hệ thống Điều hòa Samsung VRF
Hệ thống điều khiển CoolMasterNet điều khiển có thể được sử dụng với tất cả các hệ thống Samsung VRF DVM , bao gồm DVM S  Variable Refrigerant Flow (VRF) để làm mát và sưởi ấm (bơm nhiệt), DVM S HR (thu hồi nhiệt),   Thống DVM-S , Nước làm mát bằng DVM-S.

SAMSUNG DVM (Công nghệ hệ đa biến)
Các Hệ thống Samsung DVM S sáng tạo sử dụng thế hệ thứ 3 công nghệ nén SSO Samsung Scroll mới. Nó có một số biến tần kép, một trong những công nghệ có thể sánh ngang hệ thống Daikin VRV trong đó cung cấp độ bền cao hơn so với một máy nén duy nhất và một hệ thống phun hơi, làm tăng tốc độ dòng chảy lạnh của nhiều như 20% so với sản phẩm thông thường. Sự kết hợp giữa hiệu suất mạnh mẽ và hiệu quả đầu lớp, làm cho nó sự lựa chọn lý tưởng cho tất cả các môi trường khác nhau và các tòa nhà lớn.

CoolMasterNet cung cấp các hỗ trợ sau:
Cá nhân trong nhà kiểm soát đơn vị: tình trạng hoạt động (On / Off), nhiệt độ điểm đặt, vận hành chế độ (mát mẻ, nhiệt, quạt, khô, tự động), tốc độ quạt và kiểm soát Louver.
Giám sát tất cả các thông số điều khiển được, và cũng có: mã lỗi, nhiệt độ phòng, dấu hiệu lọc.
Hỗ trợ lên đến 256 đơn vị trong nhà (4 cổng HVAC có sẵn, hỗ trợ lên đến 64 đơn vị trong nhà mỗi).
Liền mạch, tích hợp miễn phí rắc rối với bất kỳ hệ thống Home Automation: Crestron, Control4, Savant, Lutron vv.
Kết nối trực tiếp với mạng tự động hóa KNX dựa.
Dễ dàng tích hợp với bất kỳ BMS (hệ thống quản lý tòa nhà) bởi Modbus RTU hoặc IP giao thức chuẩn.
Giao diện thông qua RS232 (ASCII), RS485 (MODBUS-RTU), Ethernet (ASCII & MODBUS IP) cho tất cả các Samsung DVM - đơn vị S (để tương thích đầy đủ, hãy làm theo các liên kết )
Chạm vào màn hình hiển thị, để quản lý và kiểm soát hệ thống.
Cấu hình I / O (tùy chọn).
chức năng dừng khẩn cấp dựa trên xúc khô cho các ứng dụng báo cháy.
CoolRemote.net - Truy cập từ xa từ điện thoại thông minh, máy tính bảng và các nền tảng PC (. Www.coolremote.net ) với hội nhập của API (tùy chọn tương lai).
Tuần / kiểm soát lịch trình hàng ngày qua CoolRemote
Multi-User và thiết lập sự cho phép của khách.
Với khả năng kiểm soát hệ thống HVAC đa dạng và tích hợp chúng vào giao diện thống nhất cùng các giải pháp CoolAutomation của cung cấp Trang chủ Tự động hóa tích phân và HVAC trình cài đặt với liền mạch, điều khiển hoàn toàn tích hợp các hệ thống của họ cho đó là một con đường cho các nhà tích hợp và các đại lý để tăng lợi nhuận dự án của họ.
Tập đoàn Samsung là 1 trong những ông trùm công nghệ hàng đầu thế giới, điều hòa trung tâm Samsung sở hữu những tính năng đột phá, hy vọng trong tương lai có những đột phá về giá để cạnh tranh với những thương hiệu lừng danh như Daikin, Lennox..


[/tintuc]

BACK TO TOP