[tintuc]
Mitsubishi là thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản với chật lượng và sự bền bỉ Mitsubishi đã khắng định được tên tuổi của mình ở Việt Nam cũng như thế giới. Trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu ưu nhược điểm của điều hòa trung tâm Mitsubishi.

Điều hòa trung tâm Mitsubishi
Điều hòa trung tâm Mitsubishi
Tính năng nổi bật của Hệ thống điều hòa trung tâm Mitsubishi:
- Giàn nóng được sử dụng công nghệ inveter, đảm bảo vận hành ổn định tiết kiệm điện trên công suất lớn. Các giàn nóng lắp ghép với nhau dễ dàng, dàn đơn có công suất lên tới 20 ngựa, kiểu dáng đa dạng phù hợp lắp ghép mọi không gian. Chất liệu cấu tạo ưu việt, liên tục cải tiến giúp giảm trọng lượng giàn nóng nhưng vẫn đảm bảo công suất tổ hợp giàn nóng 54 ngựa chỉ 750kg. Chỉ số COP luôn ở mức lý tưởng từ 3.0 ~ 5.0. Chiều dài đường ống tối đa được nâng cấp, chênh lệch độ cao có thể lên 90m. Linh kiện điện tử bo mạch được sản suất tại Nhật Bản, đảm bảo quy trình chất lượng vượt trội.
Hệ thống VRF Mitsubishi
Hệ thống VRF Mitsubishi
Điều hòa trung tâm Mitsubishi được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam.
Hệ thống điều hòa trung tâm của Mitsubishi được thiết kế và sản xuất theo những tiêu chuẩn kỹ thuật cao nhất,  Thiết kế linh hoạt khoa học khiến lắp đặt đơn giản và dễ dàng sử dụng, cung cấp cho bạn những giải pháp tối ưu nhất để bạn có thể tin tưởng vào sự đầu tư của mình. Với hệ thống kiểm soát thân thiện dẫn đầu trong thị trường công nghệ Điều hòa VRF. VRF tiên tiến này tạo ra sự khác biệt bởi khả năng tiết kiệm điện năng tối đa, hoàn toàn đáng tin cậy và đảm bảo sự thoải mái, tối ưu khi sử dụng điều hòa trong các tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại, khách sạn, bệnh viện hay các tòa nhà công cộng. Giá điều hòa trung tâm Mitsubishi khá cạnh tranh so với các thương hiệu khác như Toshiba hay Daikin. Công ty CP MK Việt Nam chuyên phân phối thi công lắp đặt các loại điều hòa trung tâm. Dịch vụ chuyên nghiệp, phục vụ tận tình. Mọi thắc mắc xin liên hệ Hotline 0901.782.888 0949.55.88.99
[/tintuc]

BACK TO TOP