[tintuc]
Theo thông tin từ Tập Đoàn Daikin, hãng đã chính thức mua lại Diniar AB một nhà sản xuất Lọc không khí tại Thụy Điển
Hãng Điều hòa trung tâm Dinair đã được mở rộng kinh doanh của mình tập trung chủ yếu vào Bắc Âu ở các nước Thụy Điển, Na Uy và Phần Lan. Ngoài trụ sở chính tại Thụy Điển, Dinair có các cơ sở sản xuất tại Phần Lan và Latvia và được tham gia vào việc sản xuất và bán các bộ lọc không khí cho máy điều hòa không khí sử dụng dân cư và thương mại.

Trụ sở tập đoàn điều hòa Daikin
trụ sở Tập đoàn Daikin 
Xét về quy mô, thị trường bộ lọc không khí châu Âu chỉ đứng đằng sau thị trường của Hoa Kỳ, và hơn 30 phần trăm của thị trường đang bị chiếm đóng bởi Đức và Bắc Âu nói riêng. Ngoài các ngành công nghiệp ô tô và dược phẩm, khu vực này là nhà của một ngành công nghiệp sản xuất phát triển mạnh về công nghiệp công nghệ cao, bao gồm các thiết bị thông tin liên lạc, và sự cần thiết phải là rất tốt cho các sản phẩm giá trị gia tăng cao như những người cho phòng sạch. Với những quy định nghiêm ngặt liên quan đến môi trường không khí trong nhà bao gồm nhà ở, công trình thương mại, và các nhà máy, các thị trường châu Âu đang sẵn sàng để tiếp tục mở rộng trong tương lai.

Bằng cách sử dụng những thế mạnh của các công ty con của Tập đoàn trong AAF và Nippon Muki Co., Ltd, Daikin đã mở rộng kinh doanh lọc của nó cho đến nay trong điều hòa không khí sử dụng thương mại cho các tòa nhà và các nhà máy và trong các lĩnh vực kỹ thuật như hệ thống thu gom bụi cho các nhà máy. Vào tháng Tư năm 2016, Daikin mua Flanders, một công ty lọc không khí lớn của Mỹ chuyên về các bộ lọc chất lượng cao cho dược phẩm và thực phẩm. Sau khi trở thành nhà sản xuất hàng đầu tại Hoa Kỳ, thị trường lớn nhất, Daikin đang tìm kiếm để tiếp tục củng cố nền tảng của nó cho một doanh nghiệp lọc toàn cầu.

Trước đây, Daikin đã tập trung các hoạt động kinh doanh của mình tại châu Âu vào miền Nam châu Âu, trong đó có Pháp và Tây Ban Nha, và đã không được phát triển rộng rãi kinh doanh cho Bắc Âu. Với việc mua lại này, Daikin sẽ tận dụng mạng lưới và cơ sở sản xuất bán hàng Dinair và dịch vụ sau bán hàng để bắt đầu phát triển kinh doanh toàn diện ở Bắc Âu. Nhập vào thị trường lớn nhất châu Âu cung cấp Daikin một cơ hội để không chỉ mở rộng kinh doanh trong tương lai ở khu vực mà còn góp phần ở châu Âu để cải thiện môi trường không khí trong nhà và việc giảm thiểu các vấn đề môi trường như ô nhiễm không khí. Các sản phẩm chủ yếu tại thị trường này sẽ tập chung vào hệ thống VRV Daikin.
[/tintuc]

BACK TO TOP