[tintuc]
Daikin vẫn đang là cái tên được đánh giá rất cao trong lực vực điện lạnh trên thế giới, vừa qua tại Bồ Đào Nha, Daikin VRV lại được lựa chọn cho dự án Automated Demand Response Project -  nhằm ổn định cung cầu năng lượng quy mô lớn. Dự án dự kiến kéo dài trong 3 năm từ tháng 11 năm 2016 đến tháng 12 năm 2019.

hệ thống Automated Demand Response Project
hệ thống Automated Demand Response Project
Theo quan điểm của việc giảm nhẹ những tác động của sự nóng lên toàn cầu, Ủy ban châu Âu thành lập các mục tiêu của việc có tài khoản năng lượng tái tạo cho khoảng 20% ​​lượng tiêu thụ năng lượng cho toàn bộ EU vào năm 2020. Đáng chú ý nhất, Bồ Đào Nha đã được tích cực thúc đẩy sự ra đời của năng lượng tái tạo, bao gồm năng lượng gió và thủy điện, và các mục tiêu tăng thị phần của năng lượng tái tạo đến 31% tổng mức tiêu thụ năng lượng.
Tuy nhiên, bởi vì năng lượng tái tạo là tùy thuộc vào những thay đổi trong môi trường tự nhiên, chẳng hạn như thời tiết, việc cung cấp điện không ổn định, và điều này đã trở thành một vấn đề cho việc mở rộng sử dụng trong tương lai của năng lượng tái tạo. Để giải quyết vấn đề này, dự án xác minh này nhằm mục đích ổn định việc sử dụng năng lượng tái tạo bằng cách xây dựng một hệ thống để đáp ứng việc sử dụng cao điểm của điều hòa không khí, trong đó chiếm khoảng 40 phần trăm điện năng tiêu thụ điện, và điều chỉnh sự cân bằng trong cung cầu điện , ngay cả trong mùa hè khi nhu cầu tăng lên điện.
Căn cứ vào xác minh thực tế ở Bồ Đào Nha, Daikin sẽ tăng cường hơn nữa khả năng của mình như là một nhà sản xuất điều hòa không khí để cung cấp các giải pháp đề xuất rằng chính xác phù hợp với điều kiện thực tế của mỗi quốc gia khi nó tiếp tục thúc đẩy năng lượng tái tạo tại khu vực châu Âu.

Tổng quan về dự án
Trong dự án xác minh này, Hệ thống điều hòa trung tâm VRV Daikin tự động điều khiển giới hạn trên của mức tiêu thụ điện năng theo lượng điện đã cung cấp đầu tiên sẽ được lắp đặt tại một số tòa nhà, bao gồm cả hội trường thành phố và các viện nghiên cứu ở Lisbon. Những điều hòa không khí sẽ được kết nối với một hệ thống điều khiển dự báo nhu cầu điện năng bằng cách sử dụng các thông tin như thời tiết ngày hôm trước và các điều kiện sử dụng hàng ngày của máy điều hòa không khí. Thông tin này sẽ được sử dụng để tự động điều chỉnh số lượng tiêu thụ, và đáp ứng nhu cầu tự động hóa hệ thống điều hòa không khí (ADR) sẽ được xây dựng.
Sau đó, các nhà bán lẻ địa phương điện cùng với nhà máy điện ảo (VPP) * 2 nhà cung cấp quản lý nhóm của nhiều cơ sở sản xuất điện nhỏ đến trung bình của năng lượng tái tạo sẽ điều chỉnh việc cung cấp điện. Xác minh các hoạt động ổn định của thiết bị điều hòa không khí bằng năng lượng tái tạo sẽ được thực hiện thông qua sự hợp tác của các nhà cung cấp.
tổng quan dự án vrv daikin
Tổng quan về dự án
Bồ Đào Nha đang tích cực thúc đẩy sự ra đời của năng lượng tái tạo như năng lượng gió và thủy điện, và nó đã trở nên khá nổi bật, thậm chí ở châu Âu, là một đất nước giới thiệu năng lượng tái tạo trên quy mô lớn. Vào tháng Năm năm nay, năng lượng tái tạo cung cấp tất cả các năng lượng điện trong nước cho 107 giờ liên tục. Tuy nhiên, ngay cả với một gia tăng trong tỷ lệ năng lượng tái tạo trong tương lai, vẫn còn những lo ngại rằng năng lượng tái tạo không thể đủ cung cấp điện trong thời gian cao điểm cho năng lượng điện.

Trên cơ sở này, NEDO quyết định để thực hiện các dự án thẩm tra công nghệ đáp ứng nhu cầu tự động góp phần vào sự ổn định của nguồn cung cấp năng lượng điện tại Lisbon, Bồ Đào Nha, đi kèm giới thiệu quy mô lớn của Bồ Đào Nha của năng lượng tái tạo.

Trong khi được chọn là người nhận hàng cho dự án xác minh này, Daikin đã được công nhận về kết quả bán hàng rộng lớn của nó và sau khi hệ thống bán hàng dịch vụ cho các thiết bị điều hòa không khí ở châu Âu. Công ty đã nhận được sự hoan nghênh cao cho trải nghiệm của mình xác minh chức năng ADR của mình tại Nhật Bản sau khi trận động đất lớn Đông Nhật Bản tháng 3 năm 2011 và hệ thống dịch vụ Daikin điều hòa nhiệt độ Network, một hệ thống giám sát và điều khiển Điều hòa trung tâm VRV đa phân chia nó cho tòa nhà.

Thông thường đáp ứng nhu cầu của nhãn hiệu đã có nhà cung cấp gửi cho người dùng một thông báo khi có đủ điện và kiểm soát năng lượng sử dụng, nhưng không có phương tiện để dứt khoát điều chỉnh cung cầu điện, và phản ứng còn lại cho người sử dụng. Trong dự án ADR đó đang trải qua xác minh, các cấp trên của mức tiêu thụ năng lượng điện được điều khiển tự động, và sự cân bằng giữa cung và cầu được điều chỉnh. Bằng cách này, sự ổn định của nguồn cung và nhu cầu năng lượng điện có thể được dự kiến ​​ngay cả đối với năng lượng tái tạo.

Daikin đã và đang tiên phong trong lĩnh vực điều hòa không khí, với công nghệ vượt trội của mình Daikin là sựa lựa chọn cho các công trình trên toàn thế giới. Để được tư vấn lắp đặt và báo giá điều hòa trung tâm Daikin xin liên hệ Công ty Điều hòa MK. Hotline 0949.55.88.99 - 0901.782.888
[/tintuc]

BACK TO TOP