[tintuc]
Phương châm thiết kế sản phẩm
Hướng tới sự thoải mái và hiệu quả năng lượng là tối quan trọng của những dòng điều hòa trung tâm Daikin. Chúng tôi tin tưởng điều đó và thiết kế trong mọi khía cạnh của sản phẩm và hệ thống của chúng tôi. Đó là lý do tại sao Daikin thậm chí sản xuất chất làm lạnh của riêng của chúng tôi, để có thể đảm bảo chất lượng cao nhất và hiệu suất của tất cả các hệ thống VRV. Dưới đây là một số lợi ích:

Ưu điểu của điều hòa trung tâm Daikin
Điều hòa trung tâm của Daikin

Hiệu quả năng lượng

Được tích hợp với một biến tần máy nén tốc độ "biến", hệ thống Daikin cung cấp những năng lực cần thiết để duy trì điều kiện phòng mong muốn, mức độ tiêu thụ năng lượng bằng 30% so với các hệ thống tốc độ cố định truyền thống. Công nghệ này giúp giảm thiểu biến động nhiệt độ và cung cấp làm mát liên tục và thoải mái sưởi ấm tiết kiệm năng lượng tối đa.

Hệ thống ống ngầm
Kể từ khi chia tách nhỏ không có ống dẫn, họ tránh được những tổn thất năng lượng kết hợp với đường ống được sử dụng bởi hệ thống không khí cưỡng bức. Rò rỉ ống có thể sap 20-40% năng lượng của ngay cả một điều hòa không khí tốt hoạt động" Ngoài ra, chia tách nhỏ không ống đi kèm với một điều khiển từ xa đã được thiết kế, thử nghiệm và chứng minh để hoạt động các đơn vị như trái ngược với các hệ thống không khí buộc được dây trong lĩnh vực này với một thương hiệu của nhiệt. Có thể hoạt động mỗi đơn vị trong nhà riêng với một từ xa giúp tiết kiệm năng lượng quy hoạch và cấp trên. Quy hoạch hệ thống không khí cưỡng bức thường được sưởi ấm và làm mát một số phòng hoặc thậm chí toàn bộ một nhà với một nhiệt, nằm trong một phòng.

Những thiếu sót hiệu quả lớn nhất của hệ thống sưởi ấm không khí và làm mát buộc phải đi từ thực tế đơn giản rằng họ được lắp ráp tại chỗ với một loạt các nhãn hiệu và nhiều bộ phận khác nhau và miếng mà chưa bao giờ được lắp ráp tại cùng một cách trước và do đó không bao giờ được thử nghiệm để thực hiện theo quy định. do đó hiệu suất của hệ thống không khí cưỡng bức phụ thuộc rất nhiều vào mức độ kỹ năng khác nhau của trình cài đặt và chất lượng công việc của họ. Hầu hết các chủ nhà và các nhà xây dựng nhà không biết rằng nó được phổ biến cho các trình cài đặt HVAC sử dụng một cuộn dây bên thiết bị bay hơi thứ 3 - Cuộn thiết bị bay hơi mà không được sản xuất bởi các công ty giống như đơn vị ngoài trời hoặc đơn vị xử lý không khí trong nhà. Các cuộn dây bị bay hơi là một thành phần quan trọng trong hệ thống hệ thống HVAC được "phù hợp" có tất cả các thành phần chính được sản xuất bởi nhà sản xuất giống nhau và có tên thương hiệu tương tự. Một hệ thống phù hợp là cao vì nó đã được "thử nghiệm" như một "hệ thống phù hợp" để đáp ứng hiệu quả (SEER) thực hiện theo quy định. Do mâu thuẫn cài đặt và các vấn đề hiệu suất liên quan, kiểm tra hiệu suất nhà đang trở thành phổ biến hơn khi các chính phủ và người tiêu dùng tiếp tục tìm kiếm hiệu quả cao hơn. Ngược lại, một hệ thống không ống chia là một giải pháp nhà máy chế. Tất cả các thành phần chính cần thiết để lắp ráp hệ thống được cung cấp, với trình cài đặt chỉ cần để có được đường ống, cách nhiệt và các thành phần hệ thống dây điện / ngắt. Hệ thống lắp ráp cuối cùng sẽ đáp ứng hiệu suất hệ thống quy định và ít phụ thuộc vào mức độ kỹ năng cài đặt, mặc dù nhân viên được đào tạo trình cài đặt luôn luôn cần thiết.
Không cần phải thực hiện bất kỳ thử nghiệm hiệu suất nhà như không có cơ hội cho các đường ống bị rò rỉ hay không hiệu quả năng lượng của bất kỳ loại.

Hệ thống sưởi ấm hiệu quả
hệ thống Daikin có khả năng sưởi ấm cao nhất ở nhiệt độ thấp, giảm đến -4 ° F, cho phép người dùng cá nhân để được thoải mái với hệ thống Daikin một mình, như trái ngược với chuyển sang nguồn nhiệt khác.

Hiệu quả của một máy bơm nhiệt
Nhiệt máy bơm khoảng 300% hiệu quả. Điều này có nghĩa rằng đối với mỗi đơn vị năng lượng được sử dụng bởi các máy bơm nhiệt trong hoạt động, ba hoặc nhiều hơn các đơn vị nhiệt được tạo ra để sử dụng trong một tòa nhà.

Khi bơm nhiệt làm việc bằng cách chiết xuất nhiệt có sẵn từ không khí bên ngoài, họ còn cách hiệu quả hơn so với ngay cả các hệ thống sưởi ấm dựa nhiên liệu hóa thạch hiệu quả nhất. Máy bơm nhiệt có tính năng công nghệ Inverter Daikin của đặc biệt hiệu quả cho tất cả các loại sưởi ấm trong nhà.

Sử dụng một giải pháp bơm nhiệt tích hợp cho cả mát và sưởi ấm một tòa nhà cũng có thể có nghĩa là một sự đầu tư ban đầu thấp hơn, cũng như vận hành và bảo trì các thủ tục đơn giản.

Điều khiển nhiệt độ theo khu vực
Kiểm soát nhiệt độ cá nhân cung cấp sự thoải mái cho toàn bộ không gian. Mỗi hệ thống được trang bị với một điều khiển từ xa không dây, cung cấp khả năng để thay đổi cài đặt bất cứ nơi nào trong sự thoải mái của không gian lạnh. Một màn hình lớn cung cấp một cái nhìn tổng quan về hoạt động của đơn vị và các nút sử dụng cung cấp khả năng tiên tiến từ kiểm soát nhiệt độ để tính năng tiết kiệm năng lượng.

Sưởi Trong Rã đông
Hệ thống cạnh tranh không cung cấp nhiệt trong chế độ rã đông, nhưng không Daikin.

Công nghệ biến tần Inverter
Hệ thống Daikin hoạt động ở công suất yêu cầu, cung cấp chính xác lượng làm mát hoặc sưởi ấm để duy trì tình trạng thoải mái như mong muốn.

Giảm thiểu sự biến động nhiệt độ không gian.
Một lợi thế lớn của việc lựa chọn một hệ thống Daikin là có Daikin là đối tác dịch vụ của bạn. Split và VRV-S hệ thống được cung cấp 80% hoàn thành, hầu như loại bỏ quá trình cài đặt, vận hành và dịch vụ vấn đề có thể phát sinh với một hệ thống điều hòa không khí thông thường. Nếu có vấn đề xảy ra, các hệ thống đã được xây dựng trong tự chẩn đoán có thể xác định chính xác điểm khó khăn để sửa chữa nhanh hơn.

Hệ thống điều hòa trung tâm Daikin cũng đi kèm với một trong những bảo đảm tốt nhất trong ngành công nghiệp. Hay nhất của tất cả, hầu hết các thành phần chính và lạnh, xuống đến các bộ điều khiển, được thực hiện bởi Daikin
[/tintuc]

BACK TO TOP