[tintuc]
Hiện nay việc sử dụng điều hòa không khí trong các tòa nhà thương mại là 1 điều tất yếu, không gian rộng lớn cùng đòi hòi một hệ thống điều hòa trung tâm hoạt động mạnh mẽ và bền bì. Hệ thống Daikin VRV là một phát minh mang tính đột phá của tập đoàn Daikin. Điều gì làm cho mọi công trình chất lượng đều sử dụng hệ thống này Cùng tìm hiểu về lịch sử phát triển của Hệ thống VRV Daikin qua bài viết dưới đây.

Lịch sử phát triển của hệ thống VRV
Lịch sử phát triển của hệ thống VRV

Hệ thống VRV đã ra đời cách đây hơn 30 năm. Daikin đã phát minh ra hệ thống VRV đầu tiên vào năm 1982 và tiếp tục nghiên cứu phát triển cho đến ngày nay đáp ứng các tiêu chuẩn trong ngành công nghiệp và nâng cao sự mong đợi của thị trường. Luôn được đánh giá là hệ thống ổn định và tiết kiệm năng lượng.
Các công nghệ của Daikin đã đáp ứng kỳ vọng của thị trường:
- Công nghệ biến tần inverter - Tiết kiệm năng lượng
- Hệ thống Modular - Được ghép nối dễ dàng
- Chức năng thu hồi nhiệt
- Cho phép chiều dài đường ống dài có thể lắp ở những vị trí khó
- Hoạt động sưởi xuống -13 ° F Nhiệt độ không khí xung quanh như Tiêu chuẩn
- Nhiệt liên tục trong khi rã đông
- Tự động lúc khởi động
Hệ thống VRV được phát minh vào năm 1982 như là một kết quả của cuộc khủng hoảng dầu xung quanh thế giới trong những năm 70. luật Năng lượng hiệu quả đã được thông qua bởi các Chính phủ Nhật Bản. Chính phủ Nhật Bản và Daikin đã làm việc chặt chẽ với nhau - họ nhìn vào một hệ thống máy làm lạnh; máy bơm, xử lý và không khí là tốt và như thế nào lưu thông bơm nước và làm thế nào hạn chế việc nó sử dụng rất nhiều năng lượng. Vì vậy, họ đã đưa ra một khái niệm sử dụng môi chất lạnh thay vì nước lưu hành như một truyền nhiệt trung bình. Các VRV hệ thống thu hồi nhiệt đầu tiên là ra mắt vào năm 1991 thực hiện các khái niệm mang tính bước ngoặt của một nhiệt bơm làm lạnh luân chuyển lạnh thay vì nước.
Mỗi nhân viên luôn tâm niệm. Chất lượng là yếu tố quyết định thành công của tập đoàn, vì vậy mỗi sản phẩm chế tạo ra đều đặt tiêu chuẩn chất lượng lên hàng đầu.
Sự ra đời của Hệ thống VRV do điều kiện kinh tế thập niên 70 nhưng nó đã áp dụng hiệu quả giải pháp làm lạnh cho tới tận ngày nay. Mọi tư vấn thắc mắc về Điều hòa trung tâm VRV xin vui lòng liên hệ phòng kỹ thuật Công ty CP MK Việt Nam. Hotline 0901.782.888

[/tintuc]

BACK TO TOP