[tintuc]
Hiện nay điều hòa trung tâm dành cho gia đình đang trở nên phổ biến cùng sự phát triển của công nghiệp xây dựng, hệ thống điều hòa trung tâm cho gia đình đảm bảo sự đồng nhất trong thiết kế, hiệu quả sử dụng và tính ổn định lâu dài.

Điều hòa trung tâm cho gia đình
Điều hòa trung tâm cho gia đình

Vậy nhừng tòa nhà như nào thì nên sử dụng điều hòa trung tâm? Thông thường các tòa nhà có từ 3 phòng trở lên đều có thể dụng.
Những lý do nào bạn nên sử dụng điều hòa trung tâm:
- Sự ổn định và đồng nhất: Điều hòa trung tâm hoạt động bền bỉ nhờ sử dụng công nghệ cao, và lắp đặt đồng bộ, giúp hệ thống hoạt động ổn định hơn những máy điều hòa cục bộ.
- Thiết kệ đồng bộ: Thông thường khi sử dụng điều hòa cục bộ vị trì giàn nóng thường rất lộn xộn, mất mỹ quan và không đảm bảo an toàn, với các biệt thự hay các công trình cần tính thẩm mỹ cao thì điều hòa trung tâm là giải pháp tối ưu
lắp đặt điều hòa trung tâm cho gia đình
lắp đặt điều hòa trung tâm cho gia đình
- Tiết kiệm: khi sử dụng ở cường độ cao, điều hòa trung tâm sử dụng dòng điện 3 pha nên tiết kiệm hơn
dieu hoa trung tam su dung dien 3 pha
Điều hòa trung tâm sử dụng điện 3 pha
Các dòng điều hòa trung tâm gia đình phổ biến hiện nay:
Điều hòa trung tâm Daikin VRV IV series
Ngoài công suất 4 và 5 sức ngựa thông thường Daikin VRV IV series còn được trang bị thêm 2 model công suất
8 và 9 sức ngựa, đa dạng hóa sự lựa chọn cho các căn phòng khác nhau
Việc sử dụng điều hòa trung tâm hay cục bộ các gia đình nên tham khảo kỹ tránh tình trạng thay thế vì hệ thống điều hòa ảnh hưởng nhiều đến cấu trúc cũng nhưng công năng sử dụng.
Công ty CP đầu tư MK chuyên phân phối và thi công lắp đặt các loại điều hòa dân dụng, điều hòa công nghiệp, hệ thống VRV. Vui lòng liên hệ 0901.782.888 hoặc 0949.55.88.99 để được tư vấn.

[/tintuc]


BACK TO TOP