[tintuc]
Lắp đặt hệ thống VRV Daikin  nói chung đều đòi hỏi kỹ thuật viên có tay nghề cao, tuân thủ nghiêm ngặt yêu cầu kỹ thuật. Sau đây là hướng dẫn lắp đặt hệ thống VRV III của Daikin.
Model máy nén được áp dụng:
RXYQ72PAYD
RXYQ96PAYD
RXYQ108PAYD
RXYQ144PAYD
RXYQ168PAYD
RXYQ192PAYD
RXYQ72PATJ
RXYQ96PATJ
RXYQ108PATJ
RXYQ144PATJ
RXYQ168PATJ
RXYQ192PATJ

Sơ đồ cục nóng VRV III
Sơ đồ cấu tạo máy nén VRV III
ĐỂ BẮT ĐẦU:
• Tài liệu dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết cách lắp đặt thệ thống Daikin RXYQ-PA Dòng VRV Inverter. Trước khi lắp đặt bất cứ bộ phận nào, đọc hướng dẫn này triệt để,và tuân theo các hướng dẫn của tài liệu. Sau khi lắp đặt, làm một chạy thử nghiệm để đảm bảo các thiết bị chạy đúng kỹ thuật, và sau đó giải thích làm thế nào để hoạt động và bảo trì của các thiết bị cho khách hàng, đọc kỹ hướng dẫn sử dụng.
Cuối cùng, hãy chắc chắn rằng khách hàng giữ tài liệu này, cùng với các hướng dẫn hoạt động, ở một nơi an toàn.
1-1 Cân nhắc an toàn
Đọc những "XEM XÉT AN TOÀN cho cài đặt" một cách cẩn thận trước khi lắp đặt thiết bị điều hòa không khí. Sau khi hoàn tất cài đặt, đảm bảo rằng các máy hoạt động trong các hoạt động khởi động. Hướng dẫn khách hàng về cách vận hành và duy trì các đơn vị. Thông báo khách hàng rằng họ nên lưu trữ Hướng dẫn cài đặt này với các hoạt động Hướng dẫn sử dụng để tham khảo trong tương lai. Luôn luôn sử dụng một trình cài đặt có giấy phép hoặc nhà thầu để cài đặt sản phẩm này. cài đặt không đúng cách có thể dẫn nước hoặc rò rỉ môi chất lạnh, điện giật, cháy, nổ.

LƯU Ý KHI LẮP ĐẶT
Chỉ những nhân viên có trình độ mới thực hiện các công việc lắp đặt.
Lắp đặt phải được thực hiện phù hợp với các lắp đặt này nhãn hiệu. cài đặt không đúng cách có thể dẫn đến rò rỉ nước, điện giật hoặc hỏa hoạn.
• Khi lắp đặt thiết bị trong một căn phòng nhỏ, có biện pháp giữ nồng độ chất làm lạnh từ quá an toàn cho phép giới hạn. rò rỉ chất làm lạnh quá mức, trong trường hợp của một tai nạn trong một không gian xung quanh khép kín, có thể dẫn đến tình trạng thiếu oxy.
• Sử dụng phụ kiện chỉ định và phụ tùng cho công việc cài đặt. Thiết sót trong việc sử dụng phần quy định có thể dẫn đến rò rỉ nước, điện giật, hỏa hoạn, hoặc các thiết bị không đạt yêu cầu
• Lắp đặt máy điều hòa không khí trên một hệ thống giá đỡ đủ mạnh rằng nó có thể chịu được trọng lượng của đơn vị. Một giá đỡ không đủ sức bền có thể dẫn đến các đơn vị rơi xuống và gây thương tích.
• Đề phòng các trường hợp gió, bão, động đất khi cài đặt. cài đặt không đúng cách có thể dẫn đến các đơn vị rơi xuống và gây ra tai nạn.
• Hãy chắc chắn rằng một mạch cung cấp điện riêng biệt được cung cấp cho đơn vị này và rằng tất cả các công trình điện được thực hiện bởi trình độ nhân viên theo nhà nước địa phương và các quy định của quốc gia. Một khả năng cung cấp năng lượng không đủ hoặc không đúng điện xây dựng có thể dẫn đến những cú sốc điện hoặc cháy.
Mọi thắc mắc về kỹ thuật lắp đặt hệ thống điều hòa trung tâm quý khách liên hệ Công ty Đầu Tư MK Việt Nam.
Tài liệu sử dụng: DOWNLOAD TẠI ĐÂY
[/tintuc]

BACK TO TOP